Quảng cáo google 24h

Dịch vụ quảng cáo google trọn gói giá rẻ
Hiệu quả - Bức phá - Phát triển

Phân biệt giữa làm SEO và quảng cáo google adwords?

SEO và quảng cáo google adwords là hai công cụ Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều Doanh nghiệp đầu tư và quảng bá thương hiệu. Hai hình thức này khác nhau về cách thực hiện cũng như hiêu quả công việc.

Sau đây chúng tôi sể giúp bạn phân biệt sự khác biệt ấy như thế nào?

Giống nhau:

Cả SEO và Google Adwords đều là dịch vụ tối ưu hóa website lên bộ máy tìm kiếm của google,yahoo.bing...để website của bạn sẻ thu hút người dùng khi họ sử dụng 1 từ khóa hoặc cụm từ khóa nào đó để truy vấn(tìm kiếm).

Khác nhau về định nghĩa:

SEO là gì?

SEO là cụm từ viết tắt Tiếng Anh của"Search Engine Optimization" tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nói đến SEO là nó đến tập hợp các phương pháp, thủ thuật cải thiện và nâng cao thứ hạng website, bao gồm tác động mã nguồn HTML, sáng tạo nội dung, xây dựng liên kết, tối ưu website...Nếu website được tối ưu hóa các phần này, công cụ tìm kiếm sẻ ưu tiên hiển thị khi người dùng truy vấn.

Còn Google Adwords là gì?

Đây là cụm từ viết tắt của từ " Advertisement keywords" trong Tiếng Anh. Tạm dịch là quảng cáo từ khóa. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords Quý khách sẻ phải trả phí cho những lần quảng cáo được hiển thị hoặc được click chuột. Thông qua việc lựa chọn các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh thì quảng cáo được hiển thị ở vị trí ưu tiên. Giá của từ khóa phụ thuộc vào vị trí hiển thị cũng như mức độ cạnh tranh của nó.

NỘI DUNG LIÊN QUAN